Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHIỆP ĐẶNG HUỲNH

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 1100782200 do Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 09/05/2007. Trụ sở: Khu Công Nghiệp Tân Kim mở rộng, Thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam.
Văn phòng giao dịch: 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KHO BÃI - NHÀ XƯỞNG

1. Cho thuê kho bãi

2. Cho thuê nhà xưởng

DỊCH VỤ LOGISTICS

1. Dịch vụ giao nhận - vận chuyển hàng hóa

2. Dịch vụ hỗ trợ tín dụng ngân hàng

3. Dịch vụ tích hợp trọn gói

BẤT ĐỘNG SẢN

1. Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng

2. Cụm công nghiệp Tân hội 1

3. Khu dân cư Tân Phước

CẢNG THỦY NỘI ĐỊA

1. Cho thuê bến bãi

2. Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa trung chuyển qua cảng

3. Dịch vụ cân xe và hàng hóa


Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh là thành viên thuộc Tập đoàn TTC, hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 1100782200 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Long An cấp ngày 09/05/2007 với vốn điều lệ ban đầu là 150 tỷ đồng và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khai thác và quản lý Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng thuộc xã Tân Kim, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.


Vào ngày 13/10/2010 Công ty CP Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng và Khu tái định Tân Phước tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tổng dự án có quy mô hơn 70 ha; trong đó, tổng diện tích khu công nghiệp Tân Kim hơn 50ha, diện tích khu Tái định cư gần 20ha với tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng dự kiến trên 500 tỷ đồng.

Nhằm tận dụng lợi thế, tạo thuận lợi để mở rộng và phát triển quy mô hoạt động của Công ty trên nhiều lĩnh vực, đa dạng ngành nghề kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và phong phú của khách hàng. Vào ngày 30/06/2014, Đặng Huỳnh đã ký kết hợp đồng nhận sáp nhập Công ty CP Kho vận Thiên Sơn tăng vốn điều lệ công ty lên 450 tỷ đồng, diện tích kho bãi sở hữu trên 60.000 m2 và kế thừa hữu ích trong lĩnh vực hoạt động kho bãi – vận chuyển nội đia với lượng khách hàng lâu năm.

Khẳng định sự phát triển bền vững của công ty cũng như gia tăng năng lực tài chính, ngày 13/01/2021 công ty tăng vốn điều lệ lên 950 tỷ đồng đã mở ra nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh, tạo niềm tin cho các cổ đông và sự tin tưởng với các đối tác. 

Trải qua chặng đường hơn một thập kỷ hình thành phát triển, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics, đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản và khai thác cảng thủy nội địa. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác luôn là giá trị cao nhất mà Đặng Huỳnh đạt được đồng thời là động lực lớn nhất cho sự phát triển của chúng tôi.
 


2017

Thành lập Chi nhánh Bến Kéo.

2015

Thành lập Chi nhánh Long An.

2014

Nhận sáp nhập Công ty CP Kho vận Thiên Sơn tăng vốn điều lệ lên 450 tỷ đồng.

2013

Thành lập Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh và Chi nhánh Bình Dương

2010

Khởi công xây dựng Dự án KCN Tân Kim Mở Rộng.

2007

Thành lập Công ty CP Khai thác và quản lý KCN Đặng Huỳnh với vốn điều lệ 150 tỷ đồng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn
Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản và logistics nội địa.

Sứ mệnh

Mang lại sự hài lòng cho Khách hàngĐối tác.

Đem lại sự thịnh vượng cho đội ngũ Nhân viên.

Tối đa hóa giá trị gia tăng cho Cổ đông.

Góp phần vào sự phát triển chung của Xã hội.

Giá trị cốt lỗi
Chất lượng – Chuyên nghiệp – Cầu thị – Chính trực – Hiệu quả.


CƠ CẤU TỔ CHỨC

cơ cấu tổ chức

Vì sao chọn chúng tôi

DOANH NGHIỆP UY TÍN

Trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Đặng Huỳnh có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu quan trọng, vị thế và sức cạnh tranh dần được nâng cao trong bối cảnh hội nhập nhiều thách thức.

Với mong muốn đem lại giá trị bền vững cho khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư, chúng tôi đã và đang tích cực đổi mới và cải tiến hoạt động, không ngừng đẩy mạnh việc xây dựng, cải tiến quy trình quản lý hướng đến sự chuyên nghiệp, an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với sự minh bạch cao trong tất cả lĩnh vực hoạt động.

 
 

MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP

Mạng lưới hoạt động rộng khắp với 4 Chi nhánh và hệ thống 10 kho bãi, nhà xưởng tại 4 tỉnh thành kinh tế trọng điểm phía Nam. Chúng tôi vẫn không ngừng chú trọng mở rộng, phát triển từ đó nâng cao vai trò chủ đạo, chủ lực của Đặng Huỳnh trên thị trường với tham vọng dẫn đầu toàn ngành về số lượng và quy mô mạng lưới, hướng đến mục tiêu cuối cùng: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Đặng Huỳnh có chuỗi cung ứng đa dạng các sản phẩm dịch vụ với giải pháp linh hoạt, giá cả cạnh tranh, sự am hiểu thị trường phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tích hợp tất cả các loại hình chuyên biệt thành dịch vụ toàn diện, trọn gói góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí từ đó gia tăng giá trị cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi là đối tác chiến lược với nhiều tổ chức tín dụng và định chế tài chính uy tín hàng đầu như Sacombank, ACB, Techcombank, OCB… cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng.

 
 

CON NGƯỜI CỦA CHÚNG TÔI LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ

Chúng tôi đánh giá cao nhân viên của mình và luôn nỗ lực đem lại môi trường thuận lợi nhất để tất cả nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng. Vì thế tập thể nhân viên tin cậy, giàu kinh nghiệm, đầy tinh thần trách nhiệm và không ngừng học hỏi cùng đội ngũ lãnh đạo tận tâm và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực logistics và bất động sản chính là tài sản quý giá nhất cho sự phát triển và thành công của Đặng Huỳnh.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đối với những cá nhân và tổ chức đang tìm kiếm đối tác, Đặng Huỳnh tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo. Trải qua nhiều năm hoạt động, duy trì và phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, chặt chẽ vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chào đón, đồng hành và chia sẻ đồng thời luôn thể hiện mong muốn tham gia vào nỗ lực chung hướng đến sự toàn vẹn và phát triển bền vững.

 

Đối tác

CÔNG TY LIÊN KẾT
 • TTC
 • TTC
 • TTC
 • TTC
TÀI CHÍNH
 • Sacomback
 • OCB
 • Techcombank
 • ACB
 • TP
KHÁCH HÀNG
 • CO.OP
 • Jollibee
 • Kizuna
 • TTC
 • SCCI
NHÀ THẦU
 • DCTS