Tất Niên 2020 " Xuân Tài Lộc - Tết Thành Công"

 
Buổi Tiệc tất niên là dịp tạo cơ hội để tất cả anh chị em trong đại gia đình TTC Đặng Huỳnh gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Đồng thời cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để cùng giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường đã qua.
 
Qua đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên đã nỗ lực hết mình cho những thành quả đã đạt được năm 2020 và sự phát triển của TTC Đặng Huỳnh trong giai đoạn 2016-2020.
 
Năm 2020 đã qua đi, một năm mới với những nhiệm vụ mới sẽ bắt đầu. Trong năm 2021 – Tân Sửu, hy vọng TTC Đặng Huỳnh sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát huy những truyền thống tốt đẹp, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung. Chúc tất cả mọi người năm mới với nhiều thắng lợi mới và TTC Đặng Huỳnh sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, hoàn thành chỉ tiêu Tập đoàn TTC giao phó và kỳ vọng của Tổng công ty TTCIZ. 
 
Tiết mục văn nghệ “Thần tài đến” đã mang đến bầu không khí tươi vui để bắt đầu chương trình.

 
 Tiết mục “Thần tài đến”
 
 
  
 
 Ông Đỗ Huy Hiệp – Chủ tịch HĐQT Đặng Huỳnh phát biểu khai mạc buổi tiệc

 
 
 
Ban Lãnh Đạo Công ty cùng Khách mời khui sâm banh khai tiệc
 
Chương trình “Rút thăm trúng thưởng” và “Trò chơi sân khấu” với những những giải thưởng hấp dẫn là Honda Vision, Iphone,… và những trò chơi đầy thú vị, hài hước được diễn ra trong suốt buổi tiệc
 
 

Giải Đặc Biệt
 
 
 
Giải Nhất
 
 
Trò chơi
Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tiệc tất niên sẽ lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của TTC Đặng Huỳnh cùng với những nỗ lực, đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà “TTC Đặng Huỳnh” ngày một phát triển, thịnh vượng!

Phòng QLTH TTC Đặng Huỳnh.
 
Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên 2021./.


TIN LIÊN QUAN