TOGETHER WE SHINE 2020

 

"Ngày 5.11.2020 Công ty CP Khai Thác và Quản Lý KCN Đặng Huỳnh đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng dài ngày tại Nha Trang cho CBNV."

Đến hẹn lại lên, như thông lệ hằng năm, Công ty CP Khai Thác và Quản Lý KCN Đặng Huỳnh đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng dài ngày cho CBNV. Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng và là nét văn hóa đặc trưng nhằm mục đích xây dựng sự gắn kết, tinh thần đồng đội đồng thời mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Do đó, mặc dù diễn ra trễ hơn so với dự kiến vì ảnh hưởng của tình hình mưa bão và dịch bệnh, chương trình vẫn thu hút được sự quan tâm và được toàn thể CBNV hưởng ứng nhiệt tình.

Điểm đến của chuyến đi lần này là thành phố biển Nha Trang, vùng đất “tưởng quen mà lạ”. Dưới sự chuẩn bị chu đáo của Công ty, các thành viên đã được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản, cảm nhận cái nắng hanh hanh và khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của biển tháng 11, tham quan tìm hiểu nhiều địa điểm nổi tiếng như Tháp Thiên y Thánh Mẫu, Đảo “Monkey is Land”,…
Bên cạnh đó, các thành viên đã được hòa mình vào những trò chơi đồng đội sôi động, kịch tính, thú vị của hoạt động Teambuilding tại TTC Resort Premium Dốc Lết với chủ đề “Together we shine”, từ đó có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết.


Kết thúc chuỗi ngày sôi động là khoảng lặng cảm xúc trong đêm Gala Diner. Những tiết mục ấn tượng, những chia sẻ chân thành nhưng không kém phần hài hước của Ban tổ chức cũng như Ban Lãnh đạo đã để lại thật nhiều tiếng cười và đong đầy cảm xúc ấm áp, kết nối hàng trăm trái tim của đại gia đình Đặng Huỳnh ngày càng bền chặt và vững mạnh.
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch 2020 đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Lãnh đạo Đặng Huỳnh mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Đặng Huỳnh ngày càng phát triển.
 
TTC Đặng Huỳnh
 
Một số hình ảnh chuyến đi:

TIN LIÊN QUAN