TTC IZ ký biên bản ghi nhớ với Paldo Vina

Công ty Cổ phần KCN Thành Thành Công (TTC IZ) và công ty TNHH Paldo Vina của Hàn Quốc đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) thuê lại quyền sử dụng đất công nghiệp vào ngày 26/11/2022.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thuê lại quyền sử dụng đất

Với tổng diện tích lên đến 1020ha, Khu công nghiệp Thành Thành Thành công là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất nhì khu vực huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Ban Lãnh đạo Paldo Vina đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Thành Thành Công trở thành điểm đến đầu tư cho dự án sắp tới. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác của hai bên.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Tô Thị Mỹ – đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Bất Động Sản Công nghiệp Thành Thành Công cam kết hỗ trợ hết sức trong điều kiện cho phép về các thủ tục pháp lý và hạ tầng kỹ thuật để công Công ty TNHH Paldo Vina triển khai sản xuất kinh doanh tại Khu công nghiệp Thành Thành Công trong thời gian sớm nhất.

Đại diện TTC IZ và Paldo Vina
Đại diện Công ty TNHH Paldo Vina (trái) và Công ty Cổ phần KCN Thành Thành Công (phải)

Nhà máy Sản xuất mì Ramen đứng đầu Đông Nam Á

Với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, Công ty TNHH Paldo Vina (Paldo Vina) là công ty sở hữu nhà máy sản xuất mì Ramen đứng đầu Đông Nam Á. Sản phẩm mỳ Hàn Quốc do Paldo Vina sản xuất rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam như mì Koreno, mì Koreno Jumbo, mì Koreno Jjajangmen…

Một trong những thế mạnh vượt trội của Paldo Vina tại thị trường Việt Nam là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Paldo Hàn Quốc. Hiện tại, Paldo Vina sở hữu các dây chuyền sản xuất mì ramen Hàn Quốc nấu 4 phút, mì úp ăn liền sợi nhỏ và mỳ ly với công suất hàng trăm triệu tấn sản phẩm mỗi năm. Trong đó, công nghệ sản xuất mỳ ramen chính là một trong những thế mạnh vượt trội của Paldo Vina tại thị trường Việt Nam.

Các quy trình sản xuất từ phối trộn nguyên liệu, tạo hình, chế biến sợ mì, gia vị, đóng gói thành phẩm đều được thực hiện trên dây chuyền tự động khép kín. Quy trình quản lý sản xuất và các tiêu chuẩn chất lượng kép từ phía công ty mẹ Hàn Quốc và pháp luật Việt Nam được tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn với người tiêu dùng. Đội ngũ quản lý và chuyên gia người Hàn Quốc trực tiếp làm việc tại nhà máy cũng mang đến thế mạnh trong việc nghiên cứu, ph

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh