Mr Nguyễn Bá Thi

Ông Nguyễn Bá Thi

Phó Giám đốc CN Bình Dương

  • Khu Vực Dịch Vụ: Bình Dương
Gọi 0935164442

Về Ông Nguyễn Bá Thi

Ông Nguyễn Bá Thi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản công nghiệp thuộc tập đoàn TTC nói chung và TTC Đặng Huỳnh nói riêng.

Không chỉ có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh kho bãi, nhà xưởng, ông còn là một lãnh đạo truyền cảm hứng, luôn chú trọng đến công tác đào tạo và khuyến khích nhân viên làm việc với tinh thần chủ động, sáng tạo.

Ông hiện đang là Phó Giám đốc Chi nhánh Bình Dương. Đây cũng là chi nhánh có diện tích sàn kho bãi, nhà xưởng lớn nhất trong hệ thống sản phẩm, dịch vụ của TTC Đặng Huỳnh với quy mô lên đến gần 260.000m².

Với quy mô lớn cùng giải pháp cho thuê linh hoạt, chấp nhận đa dạng ngành nghề, chi nhánh Bình Dương đang là đối tác của hơn 168 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong đó, có nhiều đối tác, khách hàng lớn như Công Ty TNHH Dù Châu Á (hàng dệt sẵn), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, Công Ty THHH Nội Thất Kiến Á (đồ gỗ nội thất), Công Ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần (tôn mạ kẽm)…

Trong hội nghị tổng kết năm 2022, Ông Nguyễn Bá Thi đã được Tổng công ty Bất động sản công nghiệp Thành Thành Công trao tặng bằng khen vì những đóng góp xuất sắc cho công ty trong 3 năm liền.

Sắp xếp bởi:

Không có danh sách tìm thấy.

So sánh danh sách

So sánh