HỘI THI CHẠY VIỆT DÃ “BƯỚC CHẠY THÀNH THÀNH CÔNG” LẦN III NĂM 2024

Sáng ngày 07/04/2024, CBNV Đặng Huỳnh đã tích cực tham gia Hội thi chạy việt dã “Bước chạy Thành Thành Công” lần III năm 2024 được tổ chức bởi TTC IR tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công, Tây Ninh.
Hội thi là một hoạt động thường niên nhằm cổ vũ tinh thần rèn luyện thể thao, cải thiện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho CBNV Tổng Công ty. Phát biểu tại Hội thi, Bà Đinh Thị Ngọc Trang – Phó Tổng Giám đốc TTC IR chia sẻ: “Qua 3 mùa tổ chức, “Bước chạy Thành Thành Công” đã ngày càng khẳng định được quy mô và vị thế của một giải chạy phong trào tại địa phương. Thông qua cuộc thi, Ban Lãnh đạo TTC IR mong muốn chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực và chủ động, đồng thời giới thiệu về KCN Thành Thành Công xanh, thông minh và hiện đại đến các quý khách hàng và đối tác”.
Với nội dung cự ly 3km dành cho Nữ và 5km dành cho Nam với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 5 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty, kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải cho các cá nhân:
CỰ LY 3 KM DÀNH CHO NỮ
🥇Giải Nhất: Nguyễn Thị Xuân Thơ – Phòng HCQT – TTC IZ
🥈Giải Nhì: Trần Thị Thanh Hiên – VPCT – TTC Đặng Huỳnh
🥉Giải Ba: Nguyễn Kim Thủy – Phòng QLCX&DT – TTC IZ
CỰ LY 5 KM DÀNH CHO NAM
🥇Giải Nhất: Nguyễn Văn Nghĩa – Phòng HCQT – TTC IZ
🥈Giải Nhì: Nguyễn Hoàng Ngân – Phòng HCQT – TTC IZ
🥉Giải Ba: Trần Chí Hải – Bộ phận Dịch vụ Hạ tầng – TTC Tân Hội
Ngoài ra, BTC cũng đã trao 20 giải khuyến khích cho các VĐV Nam và Nữ tham gia tranh tài.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh