Mr Lê Hoài Phong

Ông Lê Hoàng Phong

Phó Giám đốc CN Bến Kéo

Gọi 0902321327

Về Ông Lê Hoàng Phong

Ông Lê Hoàng Phong có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hậu cần – logistics. Bên cạnh đó, ông có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực mỹ thuật công nghiệp, điện tử công nghiệp và tự động hóa. Ông Phong chia sẻ:

“Ngay từ những ngày đầu làm việc tại Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – AMC) tôi đã xác định kinh doanh, dịch vụ hậu cần, logistics chính là con đường sự nghiệp mà tôi muốn gắn bó lâu dài. Đến nay, tôi đã có thâm niêm 15 năm trong nghề. Tôi luôn theo đuổi “cái đẹp” và “cái tự động” trong công việc của mình và làm cho công việc của mình thêm đẹp, thêm thú vị.”

Với phương châm “Yêu đi rồi làm!” ông Lê Hoàng Phong luôn là tấm gương về tinh thần học hỏi, rèn luyện và nỗ lực trong công việc. Trong hơn 5 năm qua, Ông đã dẫn dắt chi nhánh Bến Kéo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hiện tại, ông Lê Hoàng Phong và Chi nhánh Bến Kéo đã và đang làm việc với nhiều đối tác, khách hàng lớn như Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, Rals, Gemadept, Việt Thái Quốc tế (Highlands), Thượng Hải, Unis…

Sắp xếp bởi:

Không có danh sách tìm thấy.

So sánh danh sách

So sánh