Hoạt động khám sức khỏe CBNV TTC Đặng Huỳnh năm 2020

Với phương châm của Ban giám đốc TTC Đặng Huỳnh “Nhân viên khỏe thì doanh nghiệp mạnh”. Bởi lẽ khi nhân viên khỏe mới có thể cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.
Ngày 30/5/2020 vừa qua, TTC Đặng Huỳnh đã mời đoàn khám sức khỏe của DHA Healthcare đến khám sức khỏe cho tập thể CBNV tại văn phòng công ty 1185 quốc lộ 1A, phường Bình trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Các CBNV được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai, mũi, họng, răng hàm mặt, da liễu, xét nghiệm máu – nước tiểu, chụp XQ, đo điện tim, siêu âm,…
Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBNV sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc – giữ gìn – bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đông thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.
Công ty Cổ phần Khai thác & Quản lý KCN Đặng Huỳnh là thành viên Tập đoàn TTC. TTC Đặng Huỳnh hiện nay sở hữu 04 công ty con, 04 chi nhánh, 12 cụm kho với hơn 250.000 m2 diện tích kho – bãi – nhà xưởng trải dài từ Long An – Tp.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Tây Ninh.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

five × two =

So sánh danh sách

So sánh