Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ – kế hoạch năm 2024 Tập Đoàn TTC

Nhằm nhìn lại 1 năm vừa qua, ngày 11/01/2024, Hội đồng Quản trị, Ban Cố vấn, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Ủy ban, Văn phòng Tập đoàn, các Khối chức năng, các Ngành và Công ty có vốn đầu tư đã hội tụ về Tòa nhà TTC để tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ – kế hoạch năm 2024 của Tập đoàn TTC. 2023 là một năm nhiều ý nghĩa và đáng nhớ đối với Tập đoàn TTC.

Đây là năm thứ 3 trong chiến lược phát triển 5 năm 2021 – 2025 và cũng là năm phát triển thứ 44 của Tập đoàn. Những định hướng cụ thể cho hoạt động kinh doanh, điều hành của Tập đoàn năm 2024 đóng vai trò quan trọng trong việc hướng đến hoàn thành chiến lược phát triển 5 năm giai đoạn 2021 – 2025.

Ban lãnh đạo Tập đoàn đã ghi nhận và vinh danh những nỗ lực của các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Theo đó, Ban lãnh đạo Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) đã tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ – kế hoạch năm 2024, đồng thời vinh dự nhận bằng khen vinh danh những nỗ lực của tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của Tập đoàn TTC. Trong khuôn khổ chương trình, Đại diện Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công lần lượt trình bày báo cáo điển hình KCN xanh dựa trên hệ thống quy mô về Dịch vụ hạ tầng của KCN Thành Thành Công và Định hướng kế hoạch 2024 của Tập đoàn.

Ông Lê Quang Vũ – Phó Tổng Giám đốc TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công ( TTC IR) báo cáo điển hình KCN Xanh
Ông Nguyễn Thành Chương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC kiêm Tổng Giám đốc TCT Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công ( TTC IR) và Định hướng kế hoạch 2024 của Tập đoàn

Với Tầm nhìn là điểm kết nối nguồn lực các nền kinh tế Xuyên Á. Cùng Sứ mệnh “lấy khách hàng làm trung tâm” cung cấp những tiện ích nhằm đem lại hiệu quả cho Nhà đầu tư, tạo giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông và từng thành viên trong công ty và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. TTC IR nói chung và TTC Đặng Huỳnh nói riêng, hy vọng sẽ mang đến cho Quý đối tác và khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Điểm đến tin cậy cho Nhà đầu tư trong lĩnh vực BĐS Công nghiệp, Kho Vận, Cảng Thủy Nội Địa trong nước và quốc tế.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

13 + 8 =

So sánh danh sách

So sánh