HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ – KẾ HOẠCH NĂM 2022

Ngày 18.01.2022, Công ty CP Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ – kế hoạch năm 2022, với mục đích nhìn nhận lại những hoạt động trong năm vừa qua, từ đó đề ra những định hướng nhằm hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2022.

Tại Hội nghị, ngoài việc Ban Điều hành đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, đồng thời tổ chức biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân Cán bộ nhân viên Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021.

Trước khi kết thúc, Hội nghị đã nhận được những chỉ đạo sâu sắc và định hướng quý báu, cần thiết từ Ông Chủ tịch Công ty. Đó là hành trang cho hoạt động của Công ty trong năm 2022.

Kết thúc Hội nghị, Tổng Giám Đốc đã đại diện Công ty tiếp nhận những chỉ đạo từ Ông Chủ tịch Công ty và cũng không quên gửi những lời chúc trước thềm năm mới năm 2022 đến toàn thể CVBNV Công ty nói riêng và Tập đoàn Thành Thành Công nói chung có một năm mới thuận lợi và thành công.

Một số hình ảnh Hội nghị :

Toàn cảnh Hội nghị

Bà Đinh Thị Ngọc Trang – Phó Giám đốc Công ty Báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2021

Ông Lê Ngọc Long – Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh – Báo cáo tham luận “Định hướng phát triển kho mở rộng giai đoạn 2022 – 2025.”

Ông Nguyễn Thành Chương – Giám đốc Công ty trao hoa cho các Cán bộ Quản lý được bổ nhiệm năm 2021

Ông Hoàng Mạnh Tiến-Trưởng Ban Kiểm soát trao chứng nhận Thâm niên 5 năm

Ông Đỗ Huy Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty trao Giấy khen danh hiệu “Tập thể Xuất sắc năm 2021” cho đại diện các Công ty trực thuộc

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh