Teambuilding 2023 “Mở rộng gắn kết – Vươn đến Thành công”

Toàn thể CBCNV TTC Đặng Huỳnh tự hào là thành viên Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR), cũng như trở thành một nhân tố nhiệt huyết trong sự kiện kết nối lần này.

Đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết là tinh thần mà con người TTC IR đã thể hiện trong hành trình Teambuilding 2023 diễn ra từ 30/9 – 03/10/2023 tại Tp. Nha Trang. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật đẹp, đầy ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của tập thể TTC IR.

Mỗi hành trình dài đều sẽ cần tới một khoảng thời gian nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng. Trong thời gian qua, tập thể TTC IR đã cùng nhau nỗ lực cống hiến và phát huy hết vai trò của từng cá nhân. Chính vì thế, Ban Lãnh đạo TTC IR mong muốn tổ chức một buổi gặp mặt thân tình để CBNV có thể gặp gỡ, giao lưu trò chuyện cũng như tiếp thêm năng lượng cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới, thành công mới trong chặng đường năm 2024 sắp tới.

Sự kiện TTC IR Teambuilding 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo TTC IR, gần 400 CBNV đã cháy hết mình trong các hoạt động tập thể tạo nên những phút giây vui vẻ, sôi động. Thêm vào đó, khẩu hiệu “Mở rộng gắn kết – Vươn tới thành công” là mục tiêu cốt lõi mà TTC IR muốn thể hiện xuyên suốt trong chuyến đi nhằm xây dựng tình đoàn kết, khơi dậy sự năng động sáng tạo trong mỗi cá nhân nói chung và đặc biệt tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các thành viên.

Hành trình của sự kết nối xoay quanh 02 hoạt động chính: Team Building – Hoạt động tập thể ngoài trời gồm các trò chơi đội nhóm hấp dẫn và thú vị đầy ắp tiếng cười. Chiến thắng các thử thách trong hoạt động teambuilding, các thành viên không chỉ vượt qua chính mình mà còn thể hiện sự phối hợp ăn ý, cùng nhau đồng lòng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả đề ra.

Gala Dinner – Bữa tiệc thân mật kỷ niệm dấu mốc 15 năm hình và phát triển của TTC IR, nơi mỗi con người TTC IR đã góp phần tạo nên sự thành công trong việc khẳng định thương hiệu uy tín – phát triển vững mạnh. Phát biểu trong chương trình Gala Dinner, ông Nguyễn Thành Chương – Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng và biểu dương toàn thể CBNV đã nỗ lực để TTC IR đã đạt được những kết quả xuất sắc năm 2022. Tại đêm Gala Dinner, các tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp bởi chính từ ý tưởng, dàn dựng của CBNV, thu hút được sự hưởng ứng cổ vũ hào hứng của tất cả khách tham dự; chương trình còn thực hiện trao giải cho các đội tham gia teambuilding và tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 10… Sau hành trình nhiều kỷ niệm này, chắc hẳn tập thể TTC IR sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn, sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới để cống hiến vì sự phát triển chung của TTC IR.

Một số hình ảnh tại TTC IR Teambuilding 2023 “Mở rộng gắn kết – Vươn tới thành công”:

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh