Tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020

Ngày 08/01/2020, Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động của năm 2019 và triển khai nhiệm vụ – kế hoạch năm 2020. Tham dự có Ông Nguyễn Thành Chương – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám Đốc Công ty – chủ trì Hội nghị và các đại biểu khách mời đại diện Tập Đoàn TTC, thành viên HĐQT, thành viên Ban kiểm soát, Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV Công ty Đặng Huỳnh.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị Tổng Kết

Năm 2019, Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ – kế hoạch được giao và đạt được nhiều thành tích: Hoàn thành chiến lược kho sở hữu giai đoạn 2019; Kinh doanh bất động sản khu công nghiệp; Sản lượng hàng hóa qua cảng thực hiện tăng so với cùng kỳ năm 2018. Doanh thu trước thuế đạt 165.771 tỷ đồng.

Bà Đinh Thị Ngọc Trang – Phó Giám đốc Công ty báo cáo hoạt động năm 2019

Tại Hội nghị, đại diện các Đơn vị đã trình bày các tham luận và ý kiến góp ý, đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ – kế hoạch năm 2020 đã đề ra.

Các chỉ tiêu kế hoạch đạt được cùng sự tín nhiệm, hài lòng từ Quý Khách hàng và Đối tác là thành quả của tinh thần đoàn kết mạnh mẽ và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV Công ty.  

Trong không khí trang trọng tại Hội nghị, một số cá nhân, phòng ban được vinh danh đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đây chính là sự ghi nhận của Ban Lãnh Đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân, các đơn vị và là nguồn động lực để tập thể CBNV dưới ngôi nhà chung “TTC Đặng Huỳnh” cần phải tiếp tục đoàn kết cùng đồng hành đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Tuyên dương các Đơn vị đạt thành tích Xuất sắc năm 2019
Tuyên dương các cá nhân đạt thành tích Xuất sắc năm 2019

Trên cơ sở những kết quả tích cực đã đạt được trong năm 2019, bước sang năm 2020, Công ty Đặng Huỳnh đã đề ra kế hoạch hành động cùng các giải pháp trọng tâm cho từng lĩnh vực hoạt động cụ thể nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2020.

Ông Nguyễn Thành Chương – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty phát biểu Triển khai kế hoạch năm 2020.
Nghi thức ký giao nhận kế hoạch 2020

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thế Vinh – Thành viên HĐQT Tập Đoàn TTC ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty trong việc phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ, mục tiêu và kế hoạch đã đề ra cho năm 2019.  

Phát biểu của Ông Nguyễn Thế Vinh – Thành viên HĐQT Tập Đoàn TTC

Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây được xem là hoạt động thường niên, là dịp để tập thể CBNV toàn Công ty cùng nhau gặp gỡ để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây cũng là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc trước thềm năm mới, giúp đại gia đình TTC Đặng Huỳnh xích lại gần nhau hơn.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh