TTC ĐẶNG HUỲNH CHIA SẺ VỚI NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI CẦN GIUỘC

Vượt ra ngoài ý nghĩa báo hiếu truyền thống, mùa Vu Lan còn là dịp lan tỏa những hoạt động thiện nguyện, sẻ chia nhằm đem niềm vui đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An vẫn còn nhiều hộ nghèo với những hoàn cảnh đặc biệt. Một số gia đình đã hết độ tuổi lao động, tàn tật; neo đơn,… rất cần những tấm lòng của các mạnh thường quân, các cộng đồng và doanh nghiệp chung tay giúp đỡ để cuộc sống bà con nơi đây phần nào được no đủ hơn.

Thấu hiểu được sự khó khăn này, Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh (TTC Đặng Huỳnh) đã tổ chức Chương trình tặng quà “Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn” được diễn ra vào sáng ngày 13/08/2022 tại Khu công nghiệp Tân Kim Mở rộng thuộc Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Hoạt động chung tay hỗ trợ các bà con có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn là hoạt động thường niên của TTC Đặng Huỳnh nói riêng cũng như Tập đoàn TTC nói chung.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thành Chương – Giám đốc Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu Công nghiệp Đặng Huỳnh cùng với Ban Giám Đốc và đại diện Cán bộ nhân viên Công ty.

Gần 200 phần quà thiết thực đã được trao đến tận tay từng cá nhân/ hộ gia đình. Mặc dù những phần quà không mang giá trị vật chất quá lớn nhưng Ban Lãnh đạo TTC Đặng Huỳnh mong rằng sẽ một phần nào san sẻ được những khó khăn và đem niềm vui đến với bà con trong mùa Vu Lan năm nay.

Lan tỏa ý nghĩa nhân văn

Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, vui vẻ và hân hoan. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã vô cùng xúc động trước những tình cảm của Công ty gửi tặng. Bà con gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc đến TTC Đặng Huỳnh ngày càng phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công.

Chương trình “Chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giuộc, Long An” là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chung tay vì cộng đồng.

Những hoạt động thiện nguyện được tổ chức bởi TTC Đặng Huỳnh là các chương trình được duy trì và tiếp nối trong nhiều năm qua vào các Lễ, Tết và các dịp đặc biệt đã lan tỏa yêu thương đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

fifteen − 9 =

So sánh danh sách

So sánh