TTC Đặng Huỳnh tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm giai đoạn 2016-2020

Tham dự Hội nghị gồm có Ban lãnh đạo Tập đoàn TTC, Ban kiểm toán Tập đoàn TTC, Ban lãnh đạo Tổng công ty TTCIZ, Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV Công ty TTC Đặng Huỳnh..

Một năm vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới khi đứng trước đại dịch Covid-19. Và TTC Đặng Huỳnh cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Tuy vậy, dù gặp không ít khó khăn nhưng TTC Đặng Huỳnh đã đạt được kết quả đáng ghi nhận thông qua  việc tái cấu trúc, hoàn chỉnh bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý tốt chi phí… Những thay đổi tích cực đó là sự đóng góp, nỗ lực của mỗi thành viên trong đại gia đình TTC Đặng Huỳnh. 

Năm 2020, TTC Đặng Huỳnh đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định. Đây là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của cán bộ nhân viên với sự phát triển bền vững của Công ty.
Tại Hội nghị, Bà Đinh Thị Ngọc Trang – Phó giám đốc Công ty, đã báo cáo “Tổng kết hoạt động năm 2020 và đánh giá chiến lược 5 năm giai đoạn 2016-2020” của Công ty, theo đó TTC Đặng huỳnh  đã đạt được thành tích vượt bậc so với kế hoạch đề ra. Công ty đã mở rộng thêm hệ thống kho tại Bà Rịa Vũng Tàu – kho S&D, tại Long An – kho Tỉnh lộ 10 với hơn 43.000 m2 diện tích kho bãi nhà xưởng, nâng tổng diện kho bãi nhà xưởng của TTC Đặng Huỳnh lên hơn 250.000 m2.


Bà Đinh Thị Ngọc Trang – Phó giám đốc Công ty

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Tuấn Minh – đại diện Ban Kiểm soát đã “Báo cáo hoạt động 2020 của Ban Kiểm soát”.

Ông Nguyễn Tuấn Minh

Khu công nghiệp Tân Kim Mở rộng đi vào hoạt động từ năm 2015, có vị trí giao thông thuận lợi cả về đường bộ và đường thủy, kết nối nhanh đến khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác quản lý đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại Khu công nghiệp luôn được Ban Lãnh đạo Công ty đề cao và quan tâm. Bài tham luận về “Giải pháp bảo an KCN Tân Kim Mở Rộng” của Ông Lê Văn Lộc – Phó Ban quản lí dự án, đã nhận được nhiều câu hỏi cũng như các ý kiến đóng góp về các giải pháp bảo an của Hội nghị. .


Ông Lê Văn Lộc – Phó Ban quản lí dự án

Để đạt được thành quả chung của toàn công ty không thể thiếu nỗ lực của các Cá nhân và Tập thể. Theo đó, Bà Nguyễn Vũ An Giang – Trưởng phòng HCNS thay mặt Ban lãnh đạo Công ty công bố các Quyết định biểu dương khen thưởng năm 2020.

Bà Nguyễn Vũ An Giang – Trưởng phòng HCNS đọc quyết định khen thưởng
Ông Chủ tịch Tập đoàn TTC – Đặng Văn Thành trao bằng khen Lãnh đạo đạt thành tích Xuất sắc


Ông Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC – Nguyễn Thế Vinh trao bằng khen Tập thể đạt thành tích Xuất sắc


Bà  Đinh Thị Ngọc Trang  – PGĐ Công ty   trao bằng khen Cá nhân đạt thành tích Xuất sắc


Bà Nguyễn Thị Nghi  – PGĐ Công ty trao bằng khen Cá nhân đạt thành tích Xuất sắc

Tiếp nối những thành công của năm 2020, ông Nguyễn Thành Chương – Giám Đốc TTC Đặng Huỳnh cũng động viên, khích lệ tinh thần làm việc của tất cả cán bộ nhân viên và thay mặt Ban lãnh đạo Công ty triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2021 và công bố chiến lược 5 năm giai đoạn 2021-2025.


Ông Nguyễn Thành Chương – Giám đốc TTC Đặng Huỳnh

Với những những nhiệm vụ và kế hoạch năm 2021, nghi thức ký kết giao nhận kế hoạch từ Giám đốc Công ty đến các Phó Giám đốc, các Công ty con và các Đơn vị.

Ông Đỗ Huy Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty giao kế hoạch 2021 cho Giám đốc Công ty Đặng Huỳnh


Ông Nguyễn Thành Chương – Giám đốc TTC Đặng Huỳnh giao kế hoạch 2021 cho Công ty con

Cuộc Hội nghị khép lại qua bài Phát biểu chỉ đạo của Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC với những lời nhắn nhủ, chia sẻ cũng như các chỉ đạo trọng tâm đến Ban lãnh đạo và các Đơn vị của TCT TTCIZ và TTC Đặng Huỳnh.


Ông Chủ tịch Tập đoàn TTC – Đặng Văn Thành phát biểu chỉ đạo và chia sẻ

Kết thúc chặng đường năm 2020 với bữa tiệc tối thân mật, ấm áp cùng với sự tham dự của tất cả cán bộ nhân viên để chúc mừng cho thành tích đạt được và cũng bắt đầu cho một năm mới với nhiều thử thách, nỗ lực & thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh Hội nghị

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

three × three =

So sánh danh sách

So sánh