TTC ĐẶNG HUỲNH TRAO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN, HỌC SINH TÂN TRỤ VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

Ngày 30.10.2022, tại huyện Tân Trụ, Long An, TTC Đặng Huỳnh đã đồng hành tài trợ Ủy ban khuyến học huyện Tân Trụ, tỉnh Long An trao các suất học bổng tuyên dương học sinh giỏi, học sinh đỗ Đại học nguyện vọng 1 và tiếp sức học sinh vượt khó đến trường năm 2022.

Sinh viên, học sinh vượt khó, học tốt năm học 2021-2022 nhận học bổng.

Sau 4 năm đồng hành cùng chương trình Khuyến học tại Long An, thông qua Hội khuyến học các huyện/xã, TTC Đặng Huỳnh đã tài trợ cho nhiều hoạt động hỗ trợ, khuyến khích sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên và đạt thành tích học tập tốt trong các năm học.
Tham dự buổi lễ, đại diện UBND hyện Tân Trụ cùng đại diện TTC Đặng Huỳnh – Ông Nguyễn Văn Bảnh, Phó Giám đốc Công ty đã trao 91 suất học bổng đồng thời có đôi lời phát biểu, động viên tinh thần vươn lên của các em sinh viên trong thời gian tiếp theo trong môi trường Đại học.


Đại diện TTC Đặng Huỳnh, Ông Nguyễn Văn Bảnh – PGĐ Công ty có đôi lời động viên

Đại diện TTC Đặng Huỳnh nhận bằng khen và hoa của Hội khuyến học tỉnh Long An

Tại buổi lễ Ông: Phạm Văn Nên, Chủ tịch hội khuyến học huyện Tân Trụ đã phát biểu cảm ơn nghĩa cử cao đẹp mà TTC Đặng Huỳnh đã dành cho các em sinh viên, học sinh trong suốt thời gian vừa qua, mong muốn rằng sự quan tâm này vẫn được duy trì trong những năm tới.

Đại diện phát biểu của sinh viên, học sinh huyện Tân Trụ

Thay mặt cho các sinh viên, học sinh nhận bổng, em: Huỳnh Hoàng Tiến Đạt, sinh viên năm nhất Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện đạo đức, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo điều kiện, động viên khích lệ để các em yên tâm đến trường thể hiện, tiếp nối truyền thống “Vì cộng đồng phát triển địa phương” của Tập đoàn TTC.
Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ:

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

fourteen + 4 =

So sánh danh sách

So sánh