TTC ĐẶNG HUỲNH TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ PHƯỚC LÂM – LONG AN

Ngày 11.11.2022 đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh (TTC Đặng Huỳnh) kết hợp cùng Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ xã Phước Lâm trao tặng nhà tình nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đại diện Ban lãnh đạo TTC Đặng Huỳnh kết hợp cùng UBND xã Phước Lâm, trao tặng Nhà tình nghĩa đến hộ gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn

Gia đình bà Trần Thị Sồm là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã, bà Sồm hiện tuổi cao, sức khỏe không tốt, không còn khả năng lao động.
Hiểu được nỗi khó khăn mà gia đình đang phải cố gắng vượt qua mỗi ngày, Ban Lãnh đạo TTC Đặng Huỳnh đã lan tỏa niềm vui bằng ngôi nhà tình nghĩa có giá trị 60 triệu đồng, giúp cho gia đình bà có mái ấm thật ấm cúng trước thềm năm mới 2023. Căn nhà có tổng diện tích 50 mét vuông, loại nhà cấp 4, chiều ngang 5 mét, lợp mái tôn, lót nền gạch.

Tham gia buổi trao tặng Ông Nguyễn Văn Bảnh – Phó Giám đốc TTC Đặng Huỳnh đã có đôi lời phát biểu và động viên tới gia đình cũng như gửi đến gia đình một số phần quà. Cùng tham gia buổi trao tặng nhà tình nghĩa có đại diện Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Hoạt động định kỳ lần này nằm trong chuỗi chương trình của TTC Đặng Huỳnh đã lan tỏa niềm vui đến những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn góp phần hỗ trợ cuộc sống an sinh xã hội của người dân huyện Cần Giuộc nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi lễ trao tặng nhà:

Ngôi nhà mới của gia đình bà Trần Thị Sồm sau khi hoàn thiện


Ông Nguyễn Văn Bảnh cùng đại diện UBND xã Phước Lâm thực hiện nghi thức trao tặng nhà

Ông Nguyễn Văn Bảnh – Phó Giám Đốc, đại diện TTC Đặng Huỳnh trao phần quà cho gia đình

Đại diện UBND xã Phước Lâm trao quà cho gia đình

Đại diện UBND xã Phước Lâm gửi thư cảm ơn đến TTC Đặng Huỳnh

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

4 − four =

So sánh danh sách

So sánh