TTC IR chính thức gia nhập Liên chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam (VIREA)

Với mục tiêu góp phần đưa ngành Bất động sản Công nghiệp trở thành một ngành kinh tế bền vững, có nhiều đóng góp lớn cho xã hội và đất nước, TTC IR vinh hạnh gia nhập VIREA.

Ngày 18/01, Đại hội VIREA tổ chức nhiệm kỳ lần thứ nhất (2024 – 2029) tại TP HCM đã thành công tốt đẹp. Liên Chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), một tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp đầu tư hạ tầng khu – cụm công nghiệp, đã quy tụ hơn 300 khách mời là đại diện các Bộ, ngành, Trung ương, địa phương, các chuyên gia và hội viên là đại diện khu kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất… trên toàn quốc.

Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Văn Khôi trình bày “ VIREA là nơi gắn kết trí tuệ, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể tinh hoa của ngành, cùng nhau nghiên cứu, đề xuất các giải pháp và hành động đạt hiệu quả phát triển cơ sở hạ tầng khu Công nghiệp, cụm Công nghiệp, logistic; các doanh nghiệp đầu tư cho hoạt động sản xuất, kinh doanh; và các tổ chức tài chính hỗ trợ liên quan đến BĐS Công nghiệp…, từ đó góp phần đưa ngành Bất động sản trở thành một ngành kinh tế bền vững, có nhiều đóng góp lớn cho xã hội và đất nước.

Nhận thấy kỳ vọng của VIREA phù hợp với định hướng phát triển bền vững của TTC IR mong muốn đem lại hiệu quả cho các Nhà đầu tư và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành Bất động sản Công nghiệp nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung. Đại diện cho TTC IR – Ông Nguyễn Thành Chương – Tổng Giám đốc đã tham dự với vai trò là hội viên chính thức của VNREA nhằm kết nối các thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Công nghiệp và các hoạt động liên quan cùng cơ quan Trung ương và địa phương giải quyết vấn đề đầu tư, kinh doanh, xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước.

Đồng hành tại sự kiện lần này, TTC IR có cơ hội giao lưu với các đại diện ngành cũng như giới thiệu tổng quan về sản phẩm và dịch vụ uy tín của Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công : Cho thuê đất khu công nghiệp, cho thuê kho, xưởng xây sẵn với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng khu công nghiệp; Dịch vụ cảng thủy nội địa; Giải pháp dịch vụ trọn gói bao gồm cho thuê kho bãi kèm dịch vụ quản lý hàng ký gửi/cầm cố/thế chấp.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

12 + 2 =

So sánh danh sách

So sánh