TTC IR được vinh danh “TOP 10 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP TIỀM NĂNG NHẤT NĂM 2024”

Kết quả được Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam – Reatimes công bố trong Đặc san Thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2024. Với kết quả này sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh giúp cho Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV TTC IR nói riêng và Tập đoàn TTC nói chung, sẽ luôn vững tin và cố gắng nhiều hơn vì mục tiêu phát triển bền vững.
Khu công nghiệp Thành Thành Công có quy hoạch tổng thể 1.020ha gồm khu 1 công nghiệp 760ha, khu dân cư 76ha, khu kho cảng và nhà máy điện mặt trời 184 ha cùng tọa lạc tại thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.
Trong đó khu công nghiệp Thành Thành Công được định hướng phát triển mang tầm nhìn tổng thể là mô hình khu công nghiệp sinh thái thông minh, cung cấp đầy đủ các giải pháp toàn diện trên nền tảng phát triển bên vững, hài hòa các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như môi trường xã hội khi ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành.
Từ định hướng này, khu công nghiệp Thành Thành Công luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác quản lý môi trường thông qua việc đảm bảo môi trường sinh thái, chú trọng phát triển mảng xanh để góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho khu công nghiệp. Chủ đầu tư Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) cũng cam kết thực hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ hạ tầng khu công nghiệp và có kế hoạch duy tu, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ; có đội ngũ tại chỗ sẵn sàng khắc phục nhanh chóng kịp thời các sự cố hạ tầng, giúp khách hàng yên tâm sản xuất.
Với vị trí đắc địa, khu công nghiệp Thành Thành Công có nhiều lợi thế và thuận lợi trong việc kết nối giao thông liên vùng với khu kinh tế trọng điểm phía Nam bằng cả đường bộ và đường thủy cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 44km, cách cửa khẩu quốc tế Mộc Bài 22km, cách đường Xuyên Á 3,6km và đặc biệt là đường Hồ Chí Minh từ Bắc vào Nam chạy ngang qua khu công nghiệp; đồng thời tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Đông, rạch Trảng Bàng, khu công nghiệp Thành Thành Công nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của hơn 90 doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vẫn đầu tư các dự án FDI đạt 1.689 triệu USD, dự án trong nước hơn 3.874 tỷ VND, tỷ lệ lấp đầy đạt 87%, giải quyết việc làm cho hơn 20.000 lao động. Qua đó, đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước và là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế địa phương.
Nguồn tham khảo: Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam – Reatimes công bố trong Đặc san Thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2024.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh