TTC IR lan tỏa nghĩa cử nhân văn cùng chương trình “Niềm vui từ lòng nhân ái”

Sáng ngày 3.5.2024, TTC IR đồng hành cùng Tập đoàn TTC và các Đơn vị thành viên lan tỏa mạnh mẽ nghĩa cử nhân văn, tích cực tham gia chương trình hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 13 năm 2024, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Chương trình đã phối hội với Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình và Phòng khám đa khoa DHA Healthcare tổ chức, và ghi nhận gần 170 cán bộ nhân viên TTC tình nguyện hiến máu. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh hiệu quả và tăng trưởng bền vững, TTC và các đơn vị thành viên không ngừng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với tâm thế “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”.

Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Tập đoàn TTC trực tiếp động viên, gửi lời cảm ơn, khích lệ tinh thần người tham gia hiến máu.

Hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” thể hiện trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng nói chung và những người bệnh cần máu nói riêng

Sự hào hứng, rạng rỡ của đội ngũ nhân sự Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công khi được góp cho đời một nghĩa cử đẹp. Có những anh chị làm việc tại tỉnh Tây Ninh, Long An, Bình Dương,… đã đi từ rất sớm để tham gia chương trình

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

So sánh danh sách

So sánh