TTC ĐẶNG HUỲNH KẾT HỢP CÙNG UBND XÃ LONG PHỤNG TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THÂN NHÂN LIỆT SĨ

Tưởng nhớ công ơn các chiến sĩ có công với cách mạng, ngày 20/10/2022 Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh (TTC Đặng Huỳnh) kết hợp cùng UBND Xã Long Phụng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An tổ chức lễ trao Nhà tình nghĩa cho thân nhân gia đình liệt sĩ tại ấp Tây Phú, xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.Bà Nguyễn Thị Nhân (sinh năm 1953), thân nhân liệt sĩ: Nguyễn Văn Hoàng hy sinh năm 1969, ngụ tại ấp Tây Phú, xã Long Phụng thuộc hộ khó khăn, căn nhà cấp 4 gia đình bà sinh sống đã xuống cấp mấy chục năm nay chưa có điều kiện sửa chữa.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng tháng 8/2022, với thiết kế nhà cấp 4, kiên cố, rộng rãi. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó TTC Đặng Huỳnh hỗ trợ 60 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 30 triệu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể thiện truyền thống uống nước nhớ nguồn; đền ơn đáp nghĩa các đối tượng chính sách, đây cũng là chuỗi hoạt động của TTC Đặng Huỳnh chung tay giúp đỡ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các gia đình là thân nhân liệt sĩ; có công với cách mạng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ Trao tặng nhà tình nghĩa:


Ông Nguyễn Văn Bảnh – Phó Giám Đốc, đại diện TTC Đặng Huỳnh trao phần quà cho gia đình

Đại diện UBND xã Long Phụng trao chứng nhận Nhà tình nghĩa cho gia đình Bà Nguyễn Thị Nhân

Đại diện UBND xã Long Phụng trao quà cho gia đình

 Ông Nguyễn Văn Bảnh cùng Đại diện UBND xã thực hiện nghi thức trao tặng nhà

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

sixteen − six =

So sánh danh sách

So sánh