PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Với đặc trưng văn hóa doanh nghiệp luôn quan tâm, chú trọng đến các giá trị văn hóa tinh thần cũng như phong trào nội bộ nhằm gắn kết CBNV, 20.10.2022, TTC Đặng Huỳnh đã kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”.
Tháng Mười, tháng của những ngọt ngào và dịu dàng với tiết trời cuối thu mang lại cho mọi người không khí thật dễ chịu. Hòa cùng nhịp cảm xúc ấy, những cành hồng đậm sắc được trao đi cùng với sự chân thành trong từng câu chúc, những câu nói giản dị nhưng ấm áp dành riêng cho một nửa xinh đẹp của thế giới. Chính bởi điều này đã tạo nên một TTC Đặng Huỳnh gắn kết với nhau không chỉ trong công việc mà có cả những yêu thương và quan tâm từ những điều nhỏ nhặt của đời sống tinh thần.
Phụ nữ TTC Đặng Huỳnh không chỉ xinh đẹp mà còn có một tinh thần mạnh mẽ và trái tim nhiệt huyết. Những người phụ nữ yêu thương của chúng ta luôn không ngừng phấn đấu để sống với ước mơ, sống cho hoài bão, để là đóa hoa rực rỡ tỏa ngát hương thơm cho cuộc đời.
Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, Ông Đỗ Huy Hiệp – Chủ tịch HĐQT có đôi lời nhắn nhủ thể hiện sự trân quý sâu sắc dành tặng đến toàn thể CBNV nữ đang công tác tại Công ty nhân ngày đặc biệt này:


“Thay mặt cho HĐQT, tôi thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em và gia đình có những giây phút thật đầm ấm, hạnh phúc. Chúc các chị em phụ nữ luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.”

Thương gửi đến toàn thể phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ TTC Đặng Huỳnh nói riêng không là một mà là ba trăm sáu mươi lăm ngày, ngày nào cũng là ngày đặc biệt, trọn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Tham Gia Vào Cuộc Thảo Luận

three × 5 =

So sánh danh sách

So sánh